Sau khi chia tay trợ lý thể lực người Hàn Quốc, thầy trò tuyển Việt Nam đã có HLV thể lực mới người Brazil, Willander Fonseca.

Willander Fonseca (bên trái), vị HLV thể lực mới của đội tuyển Việt Nam

Được biết, vị HLV trẻ tuổi này trước đây làm việc tại CLB Thái Lan Buriram United. Trước đó, Fonseca đã có nhiều năm kinh nghiệm làm HLV thể lực tại quê nhà. Đồng thời, Fonseca cũng từng làm việc với nhiều đội tuyển Đông Nam Á và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Sau khi ký hợp đồng với đội tuyển Việt Nam, vị trợ lý thể lực của HLV Park Hang-seo sẽ xuất hiện trên sân tập trong hôm nay 21/12 để quan sát, điều chỉnh và đưa ra những giáo án mới về thể lực cho chiến dịch Asian Cup 2019.

Đội tuyển Việt Nam mới chia tay với HLV thể thực Bae Ji Won (giữa) cách đây vài ngày

Trước đó, nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi đội tuyển Việt Nam phải chia tay trợ lý Bae Ji Won. Vị trợ lý thể lực này đã đồng hành cùng thầy Park từ VCK U23 châu Á, ASIAD 18 và AFF Suzuki Cup 2018. Trong quá trình làm việc, trợ lý Bae Ji Won có những đóng góp thầm lặng trong thành công của đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên với sự hợp tác lần này, người hâm mộ làn gió mới từ vị HLV thể lực trẻ này sẽ đem đến nhiều điểm mới cho đội tuyển Việt Nam trong mùa giải sắp tới.