Danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam ở trận đấu với ĐT Thái Lan theo đăng ký của HLV Park Hang-seo và VFF với AFC lên tới gần 100 cầu thủ.

Theo nguồn tin của báo Tiền Phong, danh sách sơ bộ của ĐT Việt Nam ở trận đấu với đối thủ Thái Lan tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 có số lượng lên tới gần… 100 cầu thủ – vừa được HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nộp lên Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) hôm 18/8.

Danh sách này xuất hiện nhiều những gương mặt mới như Tô Văn Vũ (Bình Dương), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam). Ngoài ra, các học trò “ruột” của HLV Park Hang-seo trong 2 năm qua như Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn, Đặng Văn Lâm…đều có tên.

Được biết, Công Phượng – hiện đang thi đấu cho CLB Sint-Truident (Bỉ) – cũng đã được liên lạc để chuẩn bị cho khả năng được triệu tập.

Dẫu vậy, đây vẫn chỉ là danh sách sơ bộ đăng ký với AFC. Trong thời gian tới, HLV Park sẽ cùng các trợ lý tiếp tục theo dõi phong độ để “chốt” quân số chính thức tham dự trận đấu với ĐT Thái Lan xuống còn 23 cầu thủ.

Nhiều khả năng HLV Park sẽ không có được sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng ở trận đấu tới vì những chấn thương mới gặp trong màu áo CLB.