HLV Park Hang Seo đã vinh dự được trường Đại học Kwangwoon nổi tiếng của Hàn Quốc trao tặng chức danh giáo sư danh dự.

Kể từ khi nhận vị trí HLV trưởng của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã giúp bóng đá Việt Nam có liên tiếp những cột mốc đáng nhớ. Sau khi giúp U23 Việt Nam giành ngôi á quân U23 châu Á 2018, ông đã cùng Olympic Việt Nam góp mặt tại bán kết Asiad 2018, giành chức vô địch AFF Cup 2018 với ĐT Việt Nam, là một trong 8 đội bóng mạnh nhất tại Asian Cup 2019.

Và với những đóng góp của ông cho hình ảnh của Hàn Quốc, vừa qua, HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young-jin được trường Đại học tư nhân Kwangwoon ở thủ đô Seoul trao tặng chức danh giáo sư danh dự và là khách mời đặc biệt trong những sự kiện lớn của trường.

Hiệu trưởng Yoo Ji-sang mong muốn HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin sẽ truyền tải được thông điệp và là động lực cho những sinh viên nước ngoài đang theo học tại trường. Niềm cảm hứng từ việc ra nước ngoài làm việc, tạo dựng được tầm ảnh hưởng và thành công của HLV Park và HLV Lee là cơ sở để trường Đại học này chọn lựa.

Danh hiệu giáo sư danh dự của HLV Park Hang-seo chỉ có ý nghĩa với nội bộ trường Kwangwoon chứ không được sử dụng như một chức vụ học thuật thông thường.

Hiện HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young-jin đang trong quá trình chuẩn bị cho giải giao hữu King’s Cup 2019 được tổ chức vào tháng 6 tại Thái Lan và vòng loại World Cup 2022 diễn ra sau đó.