Cuốn sách “Phù thủy Park Hang-seo, huyền thoại bóng đá Việt Nam” vừa chính thức lên kệ tại các nhà sách Hàn Quốc đang gây chú ý với giới trẻ.

Tại Hàn Quốc, cuốn sách với tựa đề “Phù thủy Park Hang-seo, huyền thoại bóng đá Việt Nam” của tác giả Lee Tae Woo được Book Star phát hành với giá 14.000 Won vừa được chính thức lên kệ.

Không chỉ tạo ra cơn sốt ở Việt Nam trong suốt thời gian qua qua, HLV Park còn nổi bật tại quê nhà. Với người dân Hàn Quốc, những thành tích của ông cùng bóng đá Việt Nam cũng góp phần tạo nên giá trị của người nước này trong con mắt bạn bè quốc tế.

Trả lời phỏng vấn giới truyền thông Hàn Quốc, tác giả Lee Tae Woo cho biết: “Tôi muốn truyền lửa cho các bạn trẻ Hàn Quốc thông qua những câu chuyện đặc biệt của HLV Park Hang-seo trên hành trình vượt qua thử thách cùng bóng đá Việt Nam.

Bạn đang khó khăn và bế tắc trong cuộc sống ư? Hãy nhìn vào cuộc đời của ông Park để tìm kiếm sự can đảm, niềm hy vọng và một sự lựa chọn đúng đắn“.

Cuốn sách về HLV Park được chia làm 5 phần:

Phần 1, tác giả miêu tả thầy Park như “phù thủy” với những “phép thuật” đã làm thay đổi nền bóng đá Việt Nam, góp phần tạo ra niềm tự hào của người dân Việt Nam và cả Hàn Quốc.

Phần 2 khắc họa lại cái nhìn ghẻ lạnh, có phần xem thường của truyền thông Việt Nam ở những ngày đầu thầy Park đặt chân đến đất nước này. Dẫu vậy, ông vẫn âm thầm chứng minh năng lực của mình bằng những nỗ lực, thành quả trong công việc.

Tới phần 3, dù đã thành công nhưng thầy Park không bao giờ muốn nhắc lại hay “sống dựa” ánh hào quang World Cup 2002.

Phần 4 là một Park Hang-seo tự hoàn thiện mình, không ngừng học hỏi để chiến thắng và cách ứng xử của ông với văn hóa bản địa. Và cuối cùng, đó chính là mục tiêu hướng tới Olympic Tokyo và World Cup.

Theo Goal