Theo đó, Park Hang-seo tự tin về việc gia hạn hợp đồng và ông cũng cho rằng người hâm mộ Việt Nam không nên quá lo lắng về việc ông và VFF chưa tái ký hợp đồng.

“Đến tháng 10 chúng tôi sẽ tiếp tục đàm phán về chuyện gia hạn hợp đồng, chuyện đó chẳng sao cả. Việc gia hạn sẽ không có gì khó khăn”, HLV Park Hang-seo nói bên lề buổi tập của đội tuyển Việt Nam ở Hà Nội hôm 27/8.

Hợp đồng của HLV Park sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2020. Tuy nhiên giữa HLP Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn chưa có được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng. Đôi bên hiện chưa đạt được thoả thuận tái ký. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và người đại diện của HLV Park Hang-seo là ông Lee Dong-jun mới một lần ngồi nói chuyện cùng nhau vào hôm 26/6.

HLV Park Hang-seo không vội vàng về việc gia hạn hợp đồng

Nhà cầm quân Hàn Quốc cũng khẳng định việc chưa tái ký hợp đồng không ảnh hưởng tới sự tập trung của ông tại vòng loại World Cup cũng như SEA Games.

Sau hai năm gắn bó cùng bóng đá Việt Nam, thầy Park đem về cho bóng đá chúng ta nhiều sự khởi sắc. Vị HLV người Hàn Quốc cũng rất được CĐV Việt Nam yêu mến. Hai năm qua, ông cùng thế hệ vàng gồm Quang Hải, Công Phượng, Đình Trọng… gặt hái hàng loạt chiến tích như HC bạc U23 châu Á, vào bán kết Asiad, vô địch AFC Cup và vào tứ kết Asian Cup. Nhờ đó, HLV Park nhận chế độ đãi ngộ đặc biệt của VFF. Ông được mang theo nhiều trợ lý đồng hương, đồng thời được đề xuất mức lương mới cao hơn cả HLV trưởng đội tuyển Hàn Quốc hiện nay.