Sau hơn hai năm làm việc tại mảnh đất hình chữ S, HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam Park Hang-seo cuối cùng cũng đã tậu riêng cho một mình một căn hộ để định cư.

Ngày 20/3, vợ chồng HLV Park Hang-seo chính thức sở hữu căn hộ riêng tại Hà Nội. Ông Park và bà Choi Sang-a đã đánh dấu cột mốc đặc biệt trong ngày Quốc tế hạnh phúc bằng việc sở hữu căn nhà riêng đầu tiên sau 2 năm làm việc ở Việt Nam.

Trước đó, chiến lược gia người Hàn Quốc từng được một doanh nghiệp trao tặng căn hộ 2 tỷ ở Đà Nẵng sau những thành công với các đội tuyển Việt Nam.

Căn hộ mới của vợ chồng ông Park đang trong tiến trình thi công nội thất, thuộc một khu nhà gần sân vận động Mỹ Đình. Giá ước tính cho một căn hộ ở đây với giá khoảng 32 triệu đồng/m2. Khu đô thị này nằm cùng trục đường với trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, nên thuận tiện cho việc đi lại làm việc hàng ngày của thầy Park.

HLV Park Hang-seo đã chính thức có nhà riêng ở Việt Nam (Nguồn ảnh: Zing.vn)

Trước khi chuyển đến căn hộ mới này, HLV Park Hang-seo được VFF bố trí sống trong một ngôi nhà nằm ngay trong khuôn viên của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Chính vì thế mà trong những buổi tập của các đội tuyển Việt Nam, các cầu thủ thường di chuyển bằng xe buýt từ khách sạn đến sân tập, còn ông Park chỉ cần bước vài bước là tới nơi. Dù vậy, có lẽ nhà cầm quân 60 tuổi này cần một không gian riêng tư và thoải mái hơn cùng người vợ Choi Sang-a, bà Choi Sang-a đã chuyển sang sống tại Việt Nam để chăm sóc thầy Park hơn 2 năm nay.

Với việc đã tậu căn nhà riêng tại Hà Nội, HLV Park Hang-seo không giấu giếm ý định sẽ gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam, trong một lần chia sẻ với báo chí cách đây không lâu, thầy Park từng bày tỏ mong muốn được đóng góp công sức của mình vào công tác đào tạo trẻ của bóng đá Việt Nam nếu không còn là HLV trưởng.

Theo Zing

HLV Park Hang-seo mua nhà riêng. 😍Mới đây, vợ chồng HLV Park Hang-seo chính thức sở hữu căn hộ riêng tại Hà Nội. Ông…

Posted by Bóng đá trực tuyến on Saturday, March 21, 2020