Sau khi ký bản hợp đồng mới với VFF, HLV Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và hứa sẽ tiếp tục cải thiện sức mạnh đội tuyển.

Trước tiên, tôi xin cảm ơn tất cả người hâm mộ Việt Nam đã luôn ủng hộ. Tôi cũng muốn tri ân những người đã giúp tôi ký hợp đồng mới với VFF“, HLV Park Hang-seo chia sẻ trong bức thư ngỏ chiều 5/11. “Tôi đã nhận rất nhiều tình cảm và sự yêu mến từ người hâm mộ Việt Nam trong hai năm qua. Một mình tôi không thể làm nên thành tích mà các đội tuyển Việt Nam đã có. Tự mỗi thành viên trong đội đã tìm thấy mục tiêu trong kế hoạch chung của tập thể, để góp phần tạo nên những kết quả tuyệt vời“.

Cựu HLV ĐT Hàn Quốc khẳng định, bóng đá đất nước hình chữ S đang có sự phát triển đầy lạc quan. Ông mong mỏi thời gian tại vị sắp tới sẽ giúp đỡ các lứa đội tuyển tại đây tiếp tục nối dài hành trình thăng hoa. “Bóng đá Việt Nam đã có những tiến bộ rõ ràng trong 2 năm qua và vẫn đang tiến lên.

Chúng ta vẫn có thể tiến bộ nhiều hơn. Nhiệm vụ của tôi là phát triển tuyển Việt Nam mạnh hơn nữa. Với những thành tựu của bóng đá Việt Nam 2 năm qua, đã có nhiều khoản đầu tư lớn rót vào nền bóng đá. Hướng đi ấy sẽ mang tới tương lai tươi sáng cho các cầu thủ trẻ Việt Nam“.

Tôi sẽ giữ vững lập trường của mình trong những năm kế tiếp. Tôi vẫn tiếp tục đóng vai trò cầu nối và đóng góp cho mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc. Tôi vinh dự được trở thành một phần của sự phát triển ấy. Từ vị trí của mình, tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho mối quan hệ giữa hai quốc gia“.

Thầy Park đã ký vào bản hợp đồng mới với VFF

Sau nhiều cuộc đàm phán, HLV Park Hang-seo và VFF cuối cùng đạt thoả thuận để ông Park tiếp tục dẫn dắt Bóng đá Việt Nam trong ba năm tới. Dự kiến, chi tiết bản hợp đồng này sẽ được công bố trong buổi họp báo vào lúc 10h30 thứ Năm ngày 7/11, tại trụ sở của VFF (Hà Nội).

Mức đãi ngộ của HLV Park chưa được tiết lộ, nhưng ông sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam ít nhất là ba năm nữa (từ năm 2020 đến năm 2023).Theo bản hợp đồng trước, ông Park nhận 20.000 USD mỗi tháng.

Trong hợp đồng mới, ông Park có nhiệm vụ dẫn dắt ba đội tuyển gồm đội tuyển quốc gia, đội U23 và đội Olympic. Nếu lịch thi đấu của ba đội trùng nhau, ông sẽ được chọn đội tuyển và đội ngũ trợ lý để dẫn dắt.