Huấn luyện viên Park Hang-seo đã không hài lòng vì sự có mặt chậm trễ của đồng nghiệp bên phía U22 Thái Lan cũng như việc điều hành cuộc họp báo trước các trận đấu môn bóng đá nam SEA Games 2019.

Trưa 24.11, các huấn luyện viên của các đội bảng A và B môn bóng đá nam SEA Games 2019 đã lần lượt tham dự buổi họp báo trước khi bước vào tranh tài ngày mai.

Bởi theo kế hoạch, cuộc họp báo diễn ra lúc 12h45 ngày 24.11 (giờ địa phương) tại khách sạn Century Park (Manila). Tuy nhiên sau khi kết thúc cuộc họp báo của các đội bóng ở bảng A, ông Park Hang-seo và huấn luyện viên các đội Lào, Brunei, Singapore và Indonesia đều có mặt sớm còn huấn luyện viên trưởng đội tuyển U22 Thái Lan, ông Akira Nishino đến trễ.

Phải chờ đợi, ông Park chỉ vào đồng hồ, thể hiện sự không hài lòng và sau đó, người dẫn chương trình đã cho tiến hành cuộc họp báo. Ông Akira Nishino xuất hiện sau đó và cuộc họp báo gần như trở thành màn hỏi đáp riêng của ông Nishino với các phóng viên phía dưới.

Sau khi HLV Akira Nishino (Thái Lan), HLV Indra Sjafri (Indonesia) rồi HLV Fandi Ahmah (Singapore) trả lời câu hỏi từ truyền thông, Ban tổ chức thông báo kết thúc. Nhưng khi các HLV chuẩn bị đứng dậy, từ phía dưới vọng lên một câu hỏi dành cho ông Park.

Chiến lược gia của Việt Nam tức giận, vì thông thường Ban tổ chức phải hỏi xem còn câu hỏi dành cho các HLV hay không. “Thật không công bằng khi các HLV khác được nói, còn tôi thì không. Ban tổ chức nên kiểm soát câu hỏi, cũng như thời gian bởi chúng tôi rất bận không thể đến đây chỉ để nói một hai câu, chụp ảnh rồi ra về“, ông Park lấy micro và công khai góp ý với Ban tổ chức.

Đến khi kết thúc cuộc họp báo, huấn luyện viên Park Hang-seo nhanh chóng rời phòng họp. Ông Park cũng chủ động gọi người đồng nghiệp Nishino chào hỏi vui vẻ.