Thời gian gần đay, việc gia hạn hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo với VFF trở thành đề tài được nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm.

Cách đây không lâu, người đại diện Lee Dong-jun khẳng định HLV Park Hang-seo muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam

 

Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2020 nhưng niện tại, hai bên đang tiến tới việc đàm phán gia hạn hợp đồng sớm khoảng 3 tháng trước khi diễn ra SEA Games 30 để sau đó các đội tuyển Việt Nam có được quỹ thời gian cần thiết nhằm chuẩn bị tốt nhất cho những mục tiêu đã đặt ra.

Vướng mắc lớn nhất ở thời điểm hiện tại là về mức lương

Vướng mắc lớn nhất ở thời điểm hiện tại là về mức lương. HLV Park hang-seo được cho là muốn nâng mức lương lên năm lần (so với 20.000 USD sau thuế mỗi tháng như hiện tại). Còn phía VFF lại cho rằng 50.000 USD là hợp lý bởi họ còn phải tái ký và trả một khoản tương tự cho hàng loạt trợ lý người Hàn Quốc như Lee Young-jin, Kim Han-yoon, Park Sung-gyun…

Hiện tại, với thành công khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, nhà cầm quân người Hàn Quốc đang được nhiều đội bóng của Thái Lan, Trung Quốc đưa vào tầm ngắm.

Chia sẻ về việc tái ký hợp đồng với thầy Park, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khẳng định có đủ nguồn lực tài chính. Tiền lương sẽ lấy một phần từ nguồn ngân sách và một phần từ xã hội hóa.