Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây với truyền thông trong nước, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ hết sức cảm động về sự biết ơn của ông đối với những gì mà người dân Việt Nam dành tặng tới mình.

Những ngày vừa qua, HLV Park Hang-seo cùng với các cộng sự của mình đang tích cực làm việc cùng với 18 cầu thủ được triệu tập lên ĐT U22 Việt Nam từ ngày 8/7 đến 11/7. Được biết, đây là đợt tập trung ngắn hạn đầu tiên trong kế hoạch mà chiến lược gia người Hàn Quốc đề xuất với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Hiện vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm chính là mối lương duyên của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam trong thời gian tới. Trong đó, chủ đề về mức lương dành cho ông thầy 59 tuổi là nóng hơn cả khi nhiều thông tin cho rằng ông “hét giá” lên quá cao. Thế nhưng, chính thầy Park đã khẳng định ông và người đại diện Lee Dong-jun chưa bao giờ đề cập đến chuyện lương thưởng với VFF. Ông cũng không muốn các tin tức về việc này xuất hiện vì sợ người dân Việt Nam hiểu lầm.

Có thể thấy, tình cảm mà HLV Park Hang-seo dành cho đất nước và con người Việt Nam là rất lớn. Bản thân ông đã nhiều lần bày tỏ sự tri ân đối với lòng yêu mến của các cổ động viên dành tặng cho mình. Và mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn sau buổi tập cùng U22 Việt Nam, thêm một lần vị thuyền trưởng đáng kính lại có những chia sẻ hết sức xúc động: “Từ khi được bổ nhiệm, tôi nhận được rất nhiều tình cảm của nhân dân Việt Nam. Tôi rất cảm động và biết ơn sự khích lệ của quý vị dành cho tôi. Tôi sẽ giữ gìn tình cảm ấy cho đến ngày tôi không còn tồn tại trên thế gian này.

Hy vọng trong thời gian tới, bản hợp đồng mới giữa HLV Park Hang-seo và VFF sẽ sớm được ký kết để hai bên có thể toàn tâm toàn ý vào những mục tiêu lớn lao sắp tới.