Trước buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung ngắn ngày của U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ xoay quanh vấn đề thương thảo hợp đồng với VFF.

Chiều nay 8/7, HLV Park Hang Seo đã có buổi tập đầu tiên cùng các thành viên trong đợt tập trung ngắn ngày của U23 Việt Nam tại trung tâm đào tạo trẻ PVF.

Trước khi buổi tập diễn ra, ông thầy người Hàn Quốc cũng đã dành thời gian chia sẻ với báo chí về vấn đề gia hạn hợp đồng mới với LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Cụ thể, thầy Park cho biết rằng mình chưa bao giờ đề cập mức lương với VFF và hai bên mới chỉ gặp gỡ với nhau đúng một lần thông qua người đại diện.

Tôi mong các bạn hãy hiểu ý tôi. Đến hôm nay, đại diện của tôi mới gặp VFF một lần duy nhất. Gần đây khi theo dõi một số báo chí Hàn Quốc và Việt Nam, tôi thấy rất nhiều bài viết không có cơ sở, dự đoán hoàn toàn vô căn cứ“.

Tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập về số tiền nào cả. Không biết VFF có nói gì hay không nhưng rõ ràng với tình trạng quá nhiều bài báo dự đoán theo hướng tiêu cực thế này, tôi rất sợ CĐV bóng đá và người dân Việt Nam hiểu nhầm về mình” – ông nhấn mạnh.

Trong thời gian sắp tới, mọi thông tin về hợp đồng mới sẽ được ông ủy quyền cho người đại diện thông báo sớm và chính xác nhất tới các cơ quan báo chí.