Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã được gia đình và các đồng nghiệp của mình tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng và giản dị vào tối qua 29/9.

Vào tối qua (29/9), HLV Park Hang-seo đã đón sinh nhật lần thứ 60 cùng gia đình và đồng nghiệp tại Hà Nội. Đây cũng là bữa tiệc kỉ niệm 2 năm ngày ông đến Việt Nam, gánh vác nhiệm vụ dẫn dắt ĐTQG.

29/9 cũng là ngày nghỉ duy nhất của ĐT Việt Nam và U22 trong đợt tập trung ngắn hạn nên người vợ Choi Sang-A, con trai Park Chan-sung cùng các đồng nghiệp là trợ lý ở ĐT Việt Nam như Lee Young-jin, Park Sung-guyn, Kim Han-yoon đã tổ chức cho thầy Park một buổi tiệc ý nghĩa và ấm áp.

Hình ảnh bữa tiệc được con trai thầy Park chia sẻ trên trang cá nhân
Trợ lí Lee Young-jin cũng tới chúc mừng ngày kỉ niệm của HLV Park

Chia sẻ với Zing.vn, con trai HLV Park, anh Park Chan-sung, tiết lộ lí do tổ chức sinh nhật sớm cho bố là vì sắp tới thầy Park rất bận, đây là dịp hiếm hoi mà gia đình và bạn bè có thể tụ họp đông đủ.

Anh Park Chan-sung cũng cho biết thêm sinh nhật của thầy là ngày 1/10 chứ không phải 4/1 như thông tin trước đây.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục được nghỉ vào sáng nay 30/9, toàn đội sẽ trở lại tập luyện với khoảng thời gian hai tiếng đồng hồ từ lúc 17h00 đến 19h00 tối nay trên sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Vào ngày 10/10 tới, thầy trò ông Park sẽ có trận đấu quan trọng đầu tiên trên sân nhà ở Vòng loại World Cup 2022 bằng màn tiếp đón đối thủ Malaysia.