Trong buổi họp báo sau trận đấu U22 Thái Lan, HLV Park đã báo tin vui về tình hình chấn thương của Quang Hải. 

Hải đang nỗ lực để bình phục chấn thương. Báo chí đã đưa nhiều thông tin sai. Cậu ấy vắng mặt ở bán kết nhưng có thể ra sân ở chung kết. Ngày mai, chúng tôi sẽ thông báo chính thức về chấn thương của Quang Hải“, thầy Park nói về tình hình chấn thương của Quang Hải.

Dù đang bị chấn thương ở trận đấu gặp U22 Singapore, Quang Hải vẫn tới sân cổ vũ các đồng đội, thậm chí anh còn được HLV Park Hang-seo đăng ký ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng SEA Games 30 với U22 Thái Lan. Điều này khiến người cảm thấy bất ngờ. Bởi trước đó có nhiều thông tin tiêu cực về thể trạng của Hải.

Với việc thiếu đội trưởng Quang Hải trong trận đấu với U22 Thái Lan, U22 Việt Nam đã trải qua một trận đấu khó khăn khi bị dẫn trước 2 bàn chỉ sau 11 phút bóng, nhưng với tinh thần không chịu bỏ cuộc, U22 Việt Nam vẫn có thể kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 2-2. Với kết quả đạt được, ông Park và các học trò vào bán kết SEA Games 30 với ngôi nhất bảng B.

Phát biểu sau trận đấu kịch tính với Thái Lan, HLV Park Hang-seo cho biết: “Xin cảm ơn các cầu thủ và người hâm mộ. Chỉ có trận hòa nhưng chúng tôi đã giành vé vào bán kết. Cuộc chạm trán với Singapore và Thái Lan đều rất khó khăn. Ngày hôm nay, U22 Việt Nam còn bị dẫn trước đến 2 bàn”.

“Các cầu thủ vẫn không bỏ cuộc và đã chiến đấu đến cùng. Tinh thần của họ là rất tốt“, thầy Park nhấn mạnh.