Cùng U23 Việt Nam đặt chân đến Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo nhận được sự quan tâm rất lớn và đã có buổi phỏng vấn ngắn với truyền thông.

Sáng 14/12, thầy trò HLV Park Hang-seo đã đặt chân xuống sân bay Gimhae (Busan, Hàn Quốc), trong kế hoạch chuẩn bị cho chuyến tập huấn kéo dài 10 ngày. Rất nhiều phóng viên cùng người hâm mộ đã chờ đợi ở sân bay để đón U23 Việt Nam. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã có một buổi phỏng vấn nhanh với truyền thông tại đây.

HLV Park Hang-seo nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi trở về Hàn Quốc.

Nói về mục tiêu sắp tới của U22 Việt Nam, HLV Park cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua vòng loại của Olympic vào tháng 1 sang năm cũng như Vòng loại World Cup. Hiện chúng tôi có nhiều trường hợp dính chấn thương sau SEA Games và tôi sẽ tập trung giúp họ hồi phục

Tại Việt Nam, mọi người luôn nói về Olympic và vòng chung kết World Cup nhưng chúng tôi không thể chỉ nghĩ mà không chuẩn bị điều gì. Vòng chung kết U23 sắp tới cũng không đơn giản và đích ngắm trước mắt của chúng tôi là vượt qua vòng bảng“, vị chiến lược gia 61 tuổi chia sẻ trong cuộc phỏng vấn ngắn tại sân bay Gimhae.

Sau khi kết thúc buổi phỏng vấn trước truyền thông, thuyền trưởng U22 Việt Nam cùng toàn đội về địa điểm tập huấn ở thành phố Tongyeong, cách sân bay Gimhae khoảng hơn 2 tiếng đi xe.

Địa điểm tập huấn lần này nằm tại tỉnh Gyeongsang Nam, quê hương của HLV Park Hang-seo. Ông từng dẫn dắt đội bóng tỉnh này trong giai đoạn 2005 – 2007. Dự kiến, U23 Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu nhằm rà soát, kiểm tra lực lượng.

Kết thúc đợt tập huấn, đến ngày 22/12, đội sẽ trở về đóng quân tại TP.HCM cho đến ngày sang Thái Lan. Tại VCK U23 châu Á 2020, đoàn quân của HLV Park Hang-seo nằm ở bảng D cùng Triều Tiên, Jordan và UAE.