Mới đây, HLV Pep Guardiola của Manchester City đã trở thành gương mặt đại diện chính thức cho thương hiệu đồ thể thao PUMA.

Theo đó, Puma đã tiếp tục có được thành công lớn trong việc quảng bá thương hiệu của mình với sự hợp tác cùng một HLV trưởng của Man xanh. HLV Pep Guardiola còn được coi là một trong những vị huấn luyện viên có gu thời trang lịch lãm nhất thế giới.

HLV Pep Guardiola là một trong những vị huấn luyện viên có gu thời trang lịch lãm nhất thế giới

Theo như hợp đồng, Pep Guardiola sẽ là cố vấn cho các sản phẩm liên quan đến bóng đá của Puma. Đồng thời, ông cũng sẽ là gương mặt đại diện và tham gia vào các chiến dịch quảng cáo của thương hiệu này.

Nhưng không chỉ như vậy, Pep Guardiola thậm chí sẽ còn là gương mặt đại diện và tham gia trực tiếp vào các chiến dịch quảng cáo như một đại sứ thương hiệu thực thụ.

HLV Pep Guardiola làm người mẫu cho PUMA

Ông Johan Adamsson, đại diện phía PUMA chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Pep. Trước đây với tư cách là một cầu thủ và bây giờ là một huấn luyện viên, anh ấy đã thể hiện sự thông minh trong bóng đá và đạo đức làm việc tuyệt vời, kết hợp với nỗ lực không ngừng để cải thiện và học hỏi.”

HLV Pep Guardiola làm người mẫu cho PUMA

HLV Pep Guardiola chia sẻ về vấn đề này: “Tôi đã rất vui mừng khi hợp tác cùng thương hiệu PUMA. Rất nhiều triết lý bóng đá và sự hiểu biết về môn thể thao này của tôi được ảnh hưởng bởi Johan Cruyff, người được PUMA tài trợ, và tôi tự hào đi theo bước chân của anh ấy.”

Từ trước đến nay, việc mặc đồ của  các thương hiệu lớn và xuất hiện trên các quảng cáo như một “người mẫu” thực thụ gần như chỉ thấy ở các cầu thủ, rất ít các vị huấn luyện viên làm như vậy.