Trong trận đấu giữa MU và Tottenham tại ICC 2019, tiền vệ Moussa Sissoko đã giẫm lên người của cầu thủ trẻ Daniel James một cách đầy thô bạo.

Sau trận đấu giữa MU và Tottenham trong khuôn khổ International Champions Cup 2019, huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã phải lên tiếng xin lỗi vì hành động của tiền vệ Moussa Sissoko trong một pha va chạm ở hiệp thi đấu đầu tiên.

Sissoko đã có pha vào bóng từ phía sau khiến Daniel James ngã xuống sân. Chưa dừng lại ở đó, tiền vệ của Tottenham lại tiếp tục giẫm vào người đối một cách đầy thô thiển, và gây nên một cơn thịnh nộ cho các cầu thủ MU cũng như khán giả theo dõi cuộc đọ sức này.

Video tình huống Sissoko phạm lỗi và giẫm lên người của cầu thủ trẻ Daniel James

HLV Pochettino đã phải lên tiếng xin lỗi tới Manchester United vì hành động thô bạo của học trò: “Tôi rất không hài lòng về một số tình huống diễn ra trọng trận. Dù thi đấu mệt mỏi dưới thời tiết nóng bức, nhưng đây vẫn chỉ là một trận đấu giao hữu.“.

Thay mặt các cầu thủ, tôi gửi lời xin lỗi tới Manchester United.

Hành động này không phải do sự cố ý; nhưng đôi khi các cầu thủ mất kiểm soát khiến một vài điều không hay diễn ra. Tôi rất lo lắng vì trong giai đoạn chuẩn bị trước thềm mùa giải mới, một vài cầu thủ tỏ ra hơi quá năng nổ dù mục tiêu chính vẫn là cải thiện về mặt phong độ cũng như sức khỏe.

Tôi cũng rất tiếc về tình trạng của Eric Bailly khi cậu ấy đã gặp chấn thương trong trận đấu vừa qua.

Daniel James, “nạn nhân” của pha va chạm với Moussa Sissoko là tân binh mới chuyển đến MU từ Swansea ở kì chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Xem màn thể hiện của Daniel James trong trận đấu với Tottenham.