HLV Pochettino đã vỡ òa trong cảm xúc và bật khóc khi Tottenham đã có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Ajax để tiến vào trận chung kết C1.

HLV Mauricio Pochettino đã không giấu được cảm xúc sau chiến thắng nghẹt thở của Tottenham. Thậm chí, ông đã bật khóc trên sân và cả trong lúc trả lời phỏng vấn sau trận đấu.

“Thật khó để diễn tả những cảm xúc này. Thật tuyệt vời, cảm ơn bóng đá. Các cầu thủ của tôi là những người hùng và tôi đã nói vào năm ngoái rằng họ là tập hợp của những anh hùng. Hiệp hai thật tuyệt vời,” nhà cầm quân 47 tuổi xúc động trả lời phỏng vấn.

“Cảm ơn bóng đá. Những cảm xúc thế này không thể có nếu không có môn thể thao này. Cảm ơn tất cả mọi người, những người đã luôn đặt niềm tin vào chúng tôi.”

“Tôi đã nói trước trận rằng khi bạn yêu bóng đá và làm việc chăm chỉ thì sẽ không có sự căng thẳng nào cả. Hôm nay, chúng tôi đã cho thấy chúng tôi yêu bóng đá như thế nào. Thật tuyệt vời khi được chứng kiến những trận đấu như vậy,” ông chia sẻ.

Ông cũng không tiếc lời khen dành cho Moura, người đã có ba bàn thắng trong trận Bán kết, điều mà chỉ có năm cầu thủ trong lịch sử làm được: “Tất cả cầu thủ của tôi đều là những người hùng, nhưng Lucas Moura thì đúng là siêu anh hùng. Xuyên suốt trận đấu này chính là những khoảnh khắc khó khăn nhất của tôi trong 5 năm qua, từ đầu trận đến khi kết thúc”, Pochettino cho hay.