HLV Thomas Tuchel lên tiếng khẳng định ông không hề có hiềm khích với Kylian Mbappe, sau sự cố diễn ra trong chiến thắng 5-0 trước Montpellier hôm 1/2.

Phút 68 trong trận đấu giữa PSG và Montpellier hôm 1/2, HLV Thomas Tuchel rút Mbappe ra sân để nhường chỗ cho Mauro Icardi. Tiền đạo người Pháp tỏ ra không hài lòng và thể hiện thái độ với HLV trưởng ngay trên sân. Sự cố trên hiện thổi bùng lên những thông tin suy đoán về mâu thuẫn giữa Mbappe với HLV và tương lai của tiền đạo người Pháp tại PSG.

Mbappe tỏ ra không hài lòng khi bị thay ra sớm ở trận gặp Montpellier.

Tuy nhiên, mới đây vị thuyền trưởng người Đức đã bác bỏ những thông tin trên: “Không có mâu thuẫn cá nhân giữa tôi và Mbappe. Tôi biết cậu ấy không muốn bị thay ra. Điều đó là bình thường, nhưng tôi cũng muốn dành vài phút cho những cầu thủ trên băng ghế dự bị.

Tôi không nghĩ Mbappe sẽ lấy tình huống này như một lý do để rời PSG. Cậu ấy vẫn là cầu thủ của CLB và hợp đồng chưa đáo hạn. Tôi đưa ra quyết định ấy, là bởi đó là công việc của một HLV, không phải chuyện cá nhân liên quan tới hai chúng tôi“.

Vấn đề có lẽ phát sinh từ những ống kính, NHM, phóng viên và vô số kẻ muốn nói nhiều về điều này. Đó là lý do tại sao tôi thấy nản lòng. Ngoài kia còn nhiều thứ tích cực diễn ra trên sân cỏ nhưng chẳng ai muốn nhắc tới.

Như thường lệ, tôi có nói chuyện với GĐTT Leonardo sau trận đấu. Nhưng lần này, chúng tôi đã tìm gặp toàn bộ đội ngũ trong phòng thay đồ.“, chiến lược gia 46 tuổi cho biết.

Cuộc gặp được HLV Tuchel đề cập được cho để giải quyết những mâu thuẫn nội bộ nói trên. Báo giới Pháp miêu tả, buổi nói chuyện diễn ra trong không khí thân mật. Tuy vậy, mối quan hệ giữa Kylian Mbappe và nhà cầm quân người Đức vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Le Parisien tiết lộ, Mbappe vẫn tức giận, vì không hài lòng với sự thiếu đồng nhất trong chính sách nhân sự của CLB đối với các cầu thủ, đội ngũ huấn luyện và BLĐ

Tiền đạo trẻ người Pháp đã có 22 pha lập công và 13 đường kiến tạo sau 25 lần ra sân mùa này. Không khó hiểu khi Mbappe khao khát được thi đấu để gia tăng thành tích ghi bàn. Song, HLV Tuchel cũng có cái lý của mình bởi khi đó PSG đã nắm chắc chiến thắng và ông muốn giữ chân các trụ cột cho những trận đấu tới.

Theo Goal