Juventus mới đây đã xác nhận CLB này đã có được sự phục vụ của vị HLV đến từ Chelsea. Bản hợp đồng này sẽ kéo dài 3 năm.

HLV đã trải qua mùa giải duy nhất làm việc cho Chelsea. Tại CLB này. HLV Sarri đã giúp The Blues vô địch Europa League. Chelsea cũng về đích thứ 3 ở giải Ngoại hạng Anh, qua đó giành được vé tham dự Champions League mùa sau.

HLV Sarri chính thức đến Juventus làm việc

“Sau chức vô địch Europa League, Sarri không giấu nổi khao khát trở về Italy. Với ông ấy, làm việc ở quê hương có ý nghĩa đặc biệt. Ông ấy muốn sống gần gia đình và chăm sóc cho bố mẹ tuổi đã cao. Chúng tôi muốn cảm ơn Sarri và cộng sự với danh hiệu Europa League, á quân Cup Liên đoàn và hạng ba Ngoại hạng Anh”, giám đốc Chelsea Marina Granovskaia chia sẻ về vấn đề này.

HLV Sarri rất quen thuộc với môi trường bóng đá Italia

HLV Sarri rất quen thuộc với môi trường bóng đá Italia do ông đã dẫn dắt hàng loạt CLB ở xứ sở này suốt từ năm 1990 tới giờ. Thực tế thì Chelsea chỉ là đội bóng duy nhất ở nước ngoài mà cựu HLV CLB Napoli từng hợp tác.

Rời Chelsea, HLV Sarri sẽ tiếp quản vị trí do người tiền nhiệm Massimiliano Allegri để lại tại Juventus. Khi mà HLV Sarri vẫn còn hợp đồng với Chelsea. Bà đầm già thành Turin được cho là sẽ phải bồi thường khoản tiền không dưới 5 triệu bảng cho đội bóng phía Tây thành London.