Sarri hút rất nhiều thuốc! Điều đó ai cũng biết, nhưng số lượng điếu cụ thể một ngày thì chỉ mới được tiết lộ gần đây của ông.

Chia sẻ với La Nuova Riviera trong buổi phỏng vấn gần đây, tân HLV Maurizio Sarri của Juventus đã tiết lộ số lượng thuốc lá ông hút mỗi ngày. Và thực sự, nó còn vượt xa sự tưởng tượng của các CĐV:

Tôi hút 60 điếu thuốc mỗi ngày, có lẽ là quá nhiều” – chiến lược gia 60 tuổi chia sẻ.

Khi làm việc ở Chelsea mùa giải vừa rồi, Sarri đã không thể duy trì thói quen này trong các trận đấu của The Blues bởi luật lệ ở Anh không cho phép.

Tôi không buộc phải hút thuốc trong lúc bóng lăn, nhưng nó thật sự cần thiết khi kết thúc trận. Tôi gặp vấn đề với điều này, và nó hành hạ tôi trong nhiều tuần. Tuy nhiên, giờ đây tôi cảm thấy bản thân đã tốt hơn nhiều” – ông chia sẻ.

Sau tiết lộ trên của Sarri, tờ Daily Mail thậm chí còn đưa ra một tính toán rằng nếu tân HLV trưởng của Juve ngủ 6 tiếng, “tiêu thụ” 60 điếu thuốc mỗi ngày và một điếu mất 5 phút để hút hết, thì ông sẽ hiếm khi đi lại hơn 10 phút mà không châm lửa.

Khi trở về làm việc tại Serie A, thì thói quen này của ông cũng bị hạn chế vì sân nhà Allianz của Juve cũng là nơi cấm mọi người hút thuốc. Các CĐV của Juve đang hi vọng CLB sẽ dành riêng cho tân HLV mới của họ một chỗ hút thuốc trong khu vực huấn luyện để ông có “điều kiện làm việc tốt nhất