Việc điều trị bệnh đang có tiến triển tốt HLV Maurizio Sarri đã trở lại trên sân tập và nhiều khả năng sẽ ra mắt chính thức tại Juventus ở vòng 3 Serie A 2019/2020.

Sau khoảng 3 tuần điều trị, HLV Sarri đã bắt đầu trở lại trên sân tập của Juventus. Ở buổi tập diễn ra vào hôm qua (4/9), vị HLV người Italia đã xuất hiện và đứng chỉ đạo trong một phần thời gian của buổi tập luyện.

Mới đây nhất, Emre Can và Mario Mandzukic đã bị HLV Sarri gạch tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu tại Champions League. Điều này khiến cựu tiền vệ của Liverpool cảm thấy cực kỳ không hài lòng.

Có lẽ điều HLV Sarri cần làm đầu tiên sau khi trở lại chính là nói chuyện và giải thích lý do ông lại làm vậy với Can và Mandzukic. Kế đến, ông phải giúp bom tấn Matthijs De Ligt nhanh chóng thích nghi với môi trường bóng đá Italia trong bối cảnh đội trưởng Giorgio Chiellini sẽ vắng mặt trong thời gian rất dài sắp tới.

Sarri sẽ trở lại chỉ đạo Juventus thi đấu trong vòng đấu tiếp theo

Trước đó, tuy khởi đầu mùa giải mới mà không có sự chỉ đạo của HLV trưởng Maurizio Sarri, Juventus vẫn có được 2 trận toàn thắng và chia sẻ ngôi đầu cùng Inter Milan. Dẫu vậy, mọi chuyện còn có thể tốt hơn khi ông thầy người Italia đã trở lại trên sân tập và nhiều khả năng sẽ tái xuất trên băng ghế huấn luyện kể từ vòng 3 Serie A 2019-20.

Bệnh viêm phổi của HLV Sarri được phát hiện từ giữa tháng 8. Mới đầu ông thầy sinh năm 1959 chỉ nghĩ mình bị bệnh cúm thông thường nhưng sau khi được khám xét kỹ càng, ông bị chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi. Điều này khiến cựu HLV của Chelsea buộc phải đi điều trị và bỏ lỡ 2 trận đấu đầu mùa.