HLV trưởng của Chelsea đạt xong thỏa thuận cá nhân và chuẩn bị được giải phóng hợp đồng để chuyển tới dẫn dắt nhà vô địch Serie A.

Theo Goal, HLV Maurizio Sarri đã đạt xong thỏa thuận cá nhân để chuyển tới dẫn dắt Juventus và gửi yêu cầu được giải phóng hợp đồng lên Ban Lãnh đạo Chelsea.

Người đại diện của vị chiến lược gia này là Fali Ramadani đã bàn bạc vấn đề tương lai với CLB chủ quản vào hôm thứ Sáu (giờ địa phương). Được biết, mong muốn từ trước của Sarri là đợi đến khi mùa giải kết thúc, cụ thể là sau Chung kết Europa League để tính tới bước đi tiếp theo trong sự nghiệp.

Thuyền trưởng của Chelsea nhận được đề nghị trả khoản tiền 7 triệu Euro từ phía Juventus để trở thành người kế nhiệm Massimiliano Allegri. Người đại diện của Sarri đã thông báo đề nghị này cho Chelsea, còn bản thân ông cũng muốn được “cởi trói” để tới Turin.

Tuy nhiên, Chelsea muốn mọi thứ phải được chuẩn bị sẵn sàng trước khi “bật đèn xanh” cho Sarri ra đi, nên sẽ đưa ra câu trả lời cụ thể về thương vụ này trong vài ngày nữa.

Trong vài tuần trở lại đây, có nhiều thông tin cho rằng huyền thoại Frank Lampard được cho là sẽ trở lại Stamford Bridge để làm HLV trưởng mới cho Chelsea.