HLV Quique Setien cho rằng những khó khăn mà Barcelona đang phải đối mặt sẽ không ảnh hưởng đến tương lai của Lionel Messi.

Trong thời gian qua, nội bộ Barcelona gặp rất nhiều vấn đề khi các cuộc đối đầu ở thượng tầng diễn ra vô cùng căng thẳng. Hàng loạt scandal xung quanh phát biểu của Giám đốc thể thao Eric Abidal hay các vụ việc liên quan đến chủ tịch Barca thuê công ty truyền thông nói xấu các công thần. Hay mới đây nhất là vụ kiện tụng liên quan đến cáo buộc tham nhũng của cựu phó chủ tịch Barca là những câu chuyện khiến người hâm mộ hoài nghi về những rắc rối trong nội bộ BLĐ đội bóng.

Tuy vậy, theo nhận định của HLV Quique Setien, các sự việc kể trên sẽ sớm được giải quyết để tránh tạo ảnh hưởng lên ngôi sao Lionel Messi. Thêm vào đó, nhà cầm quân 61 tuổi cũng tự tin về khả năng tiền đạo người Argentina sẽ gắn bó với sân Nou Camp cho đến hết sự nghiệp.

Đó là những điều hết sức bình thường ở một đội bóng lớn. Có lẽ, đáng buồn nhất là việc nó bị giới truyền thông thổi phồng quá nhiều.” – HLV Setien phát biểu trong cuộc phỏng vấn với đài TV3.

HLV Setien nhận định Messi sẽ kết thúc sự nghiệp tại Barca

Tôi tin rằng, một môi trường yên tĩnh sẽ tốt hơn cho công việc. Tuy nhiên, mọi thứ đã diễn ra như những gì xuất hiện vừa qua. Dù sao, tôi không nghĩ là chúng sẽ khiến một cầu thủ như Messi phải cân nhắc về việc có nên ở lại CLB hay không.

Tôi chắc chắn rằng, cậu ấy sẽ kết thúc sự nghiệp tại Nou Camp!“.

Cách đây không lâu, chính Messi đã từng lên tiếng bảo vệ các đồng đội xung quanh vấn đề giảm lương vì khó khăn tài chính trong mùa dịch COVID-19.

Thêm vào đó, La Pulga cũng cho rằng có một số nhân vật bên trong nội bộ CLB đã tìm cách gây sức ép không đáng có với cầu thủ Barca.

Theo Goal