Sau thất bại ở trận đấu tối 03/12, HLV Fandi Ahmad cho rằng U22 Việt Nam sẽ vào chung kết SEA Games 30.

Thầy trò Fandi Ahmad chưa có một trận thắng nào ở vòng bảng và đã bị loại tại đại hội thể thao năm nay. Và mới nhất đó là trận thua 0-1 trước U22 Việt Nam.

Sau trận đấu, thuyền trưởng của U22 Singapore chia sẻ: “Tôi có chút thất vọng với kết quả này. Chúng tôi đã có những có cơ hội, tôi không nghĩ U22 Việt Nam tạo được điều này trong hiệp 1 dù họ là đội bóng mạnh hơn. Tôi đã nói với các chàng trai của mình là phải chơi cố gắng, thể hiện hết ý đồ chiến thuật ở trận đấu này”.

HLV Singapore khẳng định U22 Việt Nam sẽ vào chung kết SEA Games 30

HLV Ahmad tỏ ra tự hào về màn trình diễn của các học trò. Ông cho hay: “Về kết quả, chúng tôi xứng đáng với một trận hòa hơn, điều đó sẽ hạnh phúc hơn vì chúng tôi đã làm rất tốt công việc của mình khi ngăn chặn họ ghi bàn. Một điểm cũng quan trọng với chúng tôi dù cơ hội không còn nữa”.

HLV người Singapore gọi U22 Việt Nam là một trong những đội mạnh nhất bảng. Ông nói: “Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi nâng khả năng và tinh thần của cầu thủ lên cao hơn nhờ vào kinh nghiệm sau trận đấu này. Nếu có thể làm tốt như vậy ở 3 trận đấu trước đó, chúng tôi có thể đã vào bán kết”.