Liên tiếp những trận đấu gần đây thi đấu thảm hại, vị HLV người Na Uy nói rằng ông cần xem lại thái độ của một số học trò khi thi đấu ở giai đoạn còn lại của mùa giải.

Man Utd bị loại khỏi Champions League sau trận thua 0-3 trên sân Barca. Thêm vào đó, cuộc đua Top 4 Ngoại Hạng Anh ngày càng kịch tính khiến “Quỷ Đỏ” đứng trước nguy cơ trắng tay ở mùa giải này và không được dự Champions League mùa sau.

Solskjaer: ‘Cần xem xét lại một vài cầu thủ Man Utd’

Trước tình hình này, HLV Solskjaer nói rằng có một số cầu thủ cần phải được xem xét lại. “Tôi đã nói chuyện với ban lãnh đạo và chúng tôi biết bản thân cần phải thực tế. Chúng tôi biết mình có việc phải làm và không thể nóng vội. Chúng tôi không thể mua bảy cầu thủ và rồi đội bóng sẽ được định hình. Mọi thứ cần phải được thực hiện từng bước. Dĩ nhiên, sẽ có những bản hợp đồng mới vào mùa hè. Tôi biết đã có rất nhiều người chỉ trích, nhưng không rõ họ có hiểu vấn đề nằm ở đâu”, HLV Man Utd nhận định.

Như vậy, trong mùa hè này, Man Utd nhiều khả năng sẽ chia tay nhiều cầu thủ ở đội một và bổ nhiệm một Giám đốc kỹ thuật. Solskjaer nói ông hài lòng với lộ trình làm mới của đội bóng, nhưng nhấn mạnh điều đó cần thời gian.