Trên sóng MUTV, HLV Ole Gunnaer Solskjaer bông đùa các học trò của ông có thể cùng bạn đời luyện tập dứt điểm trong thời gian tự cách ly tại gia.

Chiến lược gia người Na Uy tiết lộ, ông vẫn thường xuyên liên lạc với từng cá nhân trong đội, đồng thời gợi ý giúp các học trò luyện tập ngay trong vườn nhà.

Mỗi cầu thủ đều được giao giáo án cụ thể tương thích với vai trò của họ.” – nhà cầm quân 47 tuổi cho hay.

Trước đây, cùng lũ trẻ, tôi tự cải thiện khả năng dứt điểm và chọn vị trí của bản thân trong chính vườn nhà. Với cơ sở vật chất tuyệt vời, hy vọng các các trò của tôi cũng sẽ luyện tập như thế. Và mong rằng, bạn gái hay vợ họ sẽ đóng vai trò như những chân kiến tạo.”

Việc mùa giải gián đoạn không ảnh hướng đến kế hoạch dài hạn của Quỷ Đỏ, HLV Solskjaer khẳng định.

Nói về tình hình của toàn đội ngũ, HLV Solskjaer chia sẻ, cả tập thể Man Utd hiện vẫn làm việc bình thường thông qua kết nối trực tuyến.

Khép lại buổi trò chuyện, ông cập nhật tin vui về 2 trường hợp Marcus Rashford và Paul Pogba. Trung phong người Anh đã có thể tăng cường giáo trình cải thiện thể chất. Trong khi đó, ngôi sao người Pháp đang trên đà hồi phục tích cực.

Trước cơn khủng hoảng COVID-19, Ngoại hạng Anh hiện tạm hoãn tối thiểu tới 30/4. Theo đó, các cầu thủ thuộc giải đều phải tham gia cách ly xã hội theo yêu cầu từ Chính quyền đảo xứ sương mù.

Xem thêm: