Không thể tìm cách nào để “tiễn” Alexis Sanchez khỏi Old Trafford, ban huấn luyện MU có thể sẽ phải dùng biện pháp mạnh với anh chàng.

Alexis Sanchez gia nhập Manchester United từ Arsenal hồi tháng 1-2018 với phí chuyển nhượng 34 triệu Euro. Dù vậy, sau 18 tháng gắn bó, anh không để lại quá nhiều dấu ấn và còn khiến CLB chịu thêm gánh nặng bởi mức lương tuần lên đến 505,000 Bảng.

Thời gian này, chân sút người Chile chỉ ghi được vỏn vẹn 3 bàn cho Quỷ đỏ, và phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ giới cổ động. Thất vọng vớo màn thể hiện của Sanchez song đến hiện tại, lãnh đạo đội bóng cũng không có cách nào để đẩy anh này ra khỏi Old Trafford.

Thời điểm hiện tại, AS Roma là đội bóng tỏ rõ sự hứng thú với tiền đạo sinh năm 1988. Tuy nhiên đại diện Serie A lại rất ngần ngại trước mức lương “khủng” mà cựu tiền đạo Udinese đang nhận.

Nếu MU muốn “tiễn” sớm Sanchez, họ nhiều khả năng phải chịu thiệt trong phi vụ này. Cụ thể, đội bóng thành Manchester sẽ phải “gánh” ít nhất một nửa mức lương cùng đội bóng Italia. Dù vậy, đến hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào được xác nhận từ hai bên.

Về phần mình, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có ý muốn loại trừ Alexis Sanchez từ khi mới nhậm chức. Ý định ngày càng rõ nét hơn sau khi ông chứng kiến cách xử sự như “ông kễnh” của chân sút 31 tuổi.

Thời gian qua, tiền đạo này đã phải tập riêng cùng Lukaku trên sân tập MU, và mới đây tiếp tục bị đe dọa sẽ phải xuống tập cùng đội trẻ nếu không chịu tìm kiếm bến đỗ mới bên ngoài biên giới nước Anh.