Thông tin từ Daily Mail cho hay, HLV Ole Gunnar Solskjaer vừa có cuộc họp với Ban lãnh đạo M.U để bàn về vấn đề chuyển nhượng của M.U trong mùa hè 2019. Cụ thể, ông sẽ được nhà Glazer cấp khoảng 200 triệu bảng để mua sắm.

Đọc thêm:

Mùa hè 2019 sẽ là thời điểm diễn ra một cuộc cải tổ mạnh mẽ tại M.U. Nhiều lão tướng hoặc những ngôi sao sa sút phong độ sẽ phải ra đi để nhường chỗ cho một vài nhân tố mới. Theo thông tin từ Daily Mail, HLV Ole Gunnar Solskjaer vừa có cuộc họp với Ban lãnh đạo M.U để bàn về vấn đề chuyển nhượng của M.U trong mùa hè 2019.

Cụ thể, nhà cầm quân người Na Uy sẽ đẩy khỏi Old Trafford khoảng 5-6 ngôi sao. Dự kiến, “Quỷ đỏ” sẽ thu về khoảng 50 triệu bảng từ nhóm cầu thủ này. Cộng với đó, nhà Glazer sẽ cấp cho HLV Solskjaer số tiền là 200 triệu bảng để ông có thể thoải mái mua sắm, đồng thời mang về sân Old Trafford từ 4-5 tân binh chất lượng.

HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ có 200 triệu bảng để mua sắm trong hè 2019.

Jadon SanchoJoao Felix là hai trong số những cái tên được nhắm tới. 100 triệu bảng là số tiền mà M.U có thể phải bỏ ra nếu muốn sở hữu Sancho. Ngôi sao thuộc biên chế Dortmund lọt mắt xanh của không chỉ “Quỷ đỏ” mà còn nhiều đội bóng khác như Man City và Bayern Munich. Trong khi đó, Benfica cũng định giá Joao Felix khoảng 60 triệu bảng.

Ở hàng thủ, HLV Solskjaer nhắm Toby Alderweireld hoặc Kalidou Koulibaly. Ở vị trí hậu vệ phải, cái tên Aaron Wan-Bissaka của Crystal Palace đang nổi lên như là ứng viên hàng đầu. Tài năng trẻ này được nhắm để thay thế cho lão tướng Antonio Valencia. Được biết, nếu muốn sở hữu Wan-Bissaka, M.U sẽ phải trả cho Crystal Palace số tiền không dưới 40 triệu bảng.

Ngoài ra, HLV Solskjaer cũng đã đề đạt nguyện vọng sử dụng cầu thủ trẻ từ Học viện M.U trong mùa giải 2019/20. Một số cầu thủ như Tahith Chong, Angel Gomes hay Mason Greenwood… sẽ được đôn hẳn lên đội 1. Nếu thi đấu ấn tượng ở tour du đấu mùa hè, họ sẽ có cơ hội ra sân mùa tới.