Mới đây, vị HLV người Na Uy của Qủy đỏ đã có phát biểu sau trận hòa trước Liverpool. Ông cho rằng kết quả này có thể là bước ngoặt của MU.

“Một màn đáp trả tuyệt vời của các cầu thủ MU. Chúng tôi biết mình là một đội bóng luôn thi đấu vì nhau và cả đội đã tạo ra một không khí tuyệt vời. Có thể trận đấu này là bước ngoặt của mùa

giải. Các cầu thủ thất vọng vì họ biết họ có thể thắng”, Solskjaer chia sẻ. Ông cho rằng trận hòa Liverpool có thể thúc đẩy tinh thần cho đội nhà.

Vị chiến lược gia người Na Uy tin tưởng vào kết quả tốt đẹp trong thời gian sắp tới

Tính đến thời điểm hiện tại, MU đang trải qua chuỗi trận đáng xấu hổ nhất trong lịch sử nhiều năm qua. Tính trên mọi đấu trường, “Quỷ đỏ” đã không thắng kể từ khi vượt qua Rochdale ở loạt luân lưu tại Cup Liên đoàn Anh hôm 25/9.

MU và Solskjaer đã vấp phải nhiều chỉ trích khi thi đấu nghèo nàn ở cuối mùa trước và đầu mùa giải năm nay. Họ thường đá tốt khi chạm trán những đối thủ mạnh nhưng thường xuyên để mất điểm khi gặp các đội chiếu dưới.

Solskjaer nhấn mạnh và hi vọng vào những chiến thắng tiếp theo: “Bạn không thể nhìn quá xa. Việc quan trọng nhất là thắng các trận đấu. Chúng tôi là MU nên cần thêm nhiều trận thắng nữa. Chúng tôi đánh mất cơ hội ở trận này nhưng cần hướng đến trận tiếp theo”.