HLV Ole Gunnar Solskjaer hy vọng Man Utd lội ngược dòng trước Man City tại bán kết Cup Liên đoàn, như từng làm với PSG ở Champions League mùa trước.

Chúng tôi từng cho thấy khả năng ngược dòng sau khi để thua trên sân nhà“, Solskjaer nói với Sky Sports. “PSG là nạn nhân mới nhất và tôi tin rằng chúng tôi có thể tái hiện kỳ tích tương tự“.

Tại lượt đi bán kết Cup Liên đoàn, MU chịu thất bại 1-3 trước Man City ngay ở Old Trafford. Đoàn quân của HLV Solskjaer rơi vào tình cảnh tương tự như ở vòng 1/8 Champions League mùa trước. Thời điểm đó, Quỷ Đỏ gục ngã 0-2 trước PSG ở trận lượt đi , nhưng xuất sắc ngược dòng 3-1 trên sân Công viên các Hoàng tử tại trận lượt về.

Dù để thua ở lượt đi, HLV Solskjaer hi vọng Man Utd sẽ tái hiện kỳ tích như đã từng làm với PSG.

Sau khi thua bàn đầu tiên, rồi đặc biệt là bàn thứ hai, chúng tôi không thể kiểm soát tình hình“, Solskjaer nói thêm về trận gặp Man City. “Chúng tôi chơi tốt trước khi để thủng lưới, và phản kháng mạnh mẽ trong hiệp hai. Nhưng nhìn chung toàn đội đã không đối phó tốt với nghịch cảnh. Chúng tôi biết họ có thể chơi theo cách đó nhưng không thể làm gì được. Mùa trước, họ từng chơi như vậy và thắng Chelsea 6-0“.

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Pep Guardiola cũng tỏ ra thận trọng trước thềm 2 CLB bước vào trận lượt về trên Etihad.

Thắng 3-1 trên sân khách là kết quả tốt, nhưng cục diện chưa thể ngã ngũ đâu. Bóng đá luôn có những cuộc lội ngược dòng chẳng thể tiên liệu. Mùa trước, MU là một ví dụ sống động khi họ đảo ngược tình thế loại PSG ở vòng 1/8 Champions League.” – chiến lược gia người Tây Ban Nha cho hay.