HLV tạm quyền của Man Utd tránh nói về mục tiêu cụ thể trong nửa cuối Ngoại hạng Anh mùa 2018-2019.

Khi được hỏi về mục tiêu vào Top 4 giúp Man Utd giành vé dự Champions League, Ole Gunnar Solskjaer trả lời: ”Tôi sẽ không nói Top 4 là mục tiêu của chúng tôi, bởi mục tiêu của tôi là tạo ra một lối chơi ổn định. Lối chơi đó sẽ đưa Man Utd đến vị trí mà chúng tôi xứng đáng giành được. Điều đó phụ thuộc vào những màn trình diễn còn lại”.

Man Utd của Solskjaer đang xếp thứ sáu, kém Top 4 sáu điểm trước 17 vòng cuối. Ảnh: Reuters

Từ khi tới thay Jose Mourinho, Solskjaer đã năm trận toàn thắng gồm bốn ở Ngoại hạng Anh và một trận FA Cup. Đây là một kỷ lục của một HLV mới ở Man Utd, san bằng kỳ tích của Sir Matt Busby.

Tuy nhiên, Solskjaer khẳng định: ”Tôi không quan tâm đến những kỷ lục. Đó không phải là chuyện đáng để nói đến lúc này. Có thể sau 20 năm tôi mới ngồi xuống và xem lại những gì mình có. Nhưng khi còn làm việc, tôi không bao giờ nhìn lại những gì mình làm được”.

Ngày 13/1 tới, Man Utd sẽ đại chiến với Tottenham trên sân Wembley. Đây là một trận đấu lớn, nhất là khi Tottenham đang có phong độ cao và xếp thứ ba, trên Man Utd ba bậc.

”Trận đấu đó là một thử thách thực sự. Họ có một lối chơi và một màn trình diễn tuyệt vời. Sẽ có vô số thứ để chúng tôi xem xét. Pochettino đã giúp Tottenham chơi thực sự tốt những mùa giải qua. Chúng tôi cần nghiên cứu cả về mặt cá nhân lẫn lối chơi tập thể của họ, cũng như cách để đối phó với họ”.

Theo VNE