HLV Solskjaer đã có những chia sẻ sau trận hòa 1-1 Liverpool, ông khẳng định đội bóng của ông xứng đáng giành trọn 3 điểm trước Liverpool, đội đang dẫn đầu Ngoại hạng Anh.

Kết thúc trận đấu, Solskjaer nói với BBC: “Tôi sẽ không nói rằng đây là sự thất bại bởi vì bạn nên nhìn vào việc chúng tôi thực hiện kế hoạch cùng nỗ lực của các cầu thủ. Nếu hôm nay có sự thất vọng nào đó thì nó đến từ cảm giác của các cầu thủ. Họ thực sự xuất sắc.”

Vị HLV người Na Uy cảm thấy hạnh phúc khi các học trò không thỏa mãn với 1 điểm trước Liverpool

Các cầu thủ của MU đã trở về phòng thay đồ với một tâm trạng không mấy vui vẻ. Nhưng vị HLV người Na Uy cho hay ông cảm thấy hạnh phúc khi nhận ra các học trò không thỏa mãn với 1 điểm trước Liverpool.

Vị HLV của Qủy đỏ tiếp tục trả lời phỏng vấn với tâm trạng cùng gương mặt vui vẻ: “Các bạn có thể thấy sự cải thiện, chúng tôi đang chơi ngày một tốt hơn. Các cầu thủ đã rất thất vọng trong phòng thay đồ, đó là một tín hiệu tốt. Họ không phấn khích khi giành được 1 điểm trước Liverpool. Đáng lẽ phải là 3 điểm.”

Trận hòa 1-1 giữa MU và Liverpool đã giúp MU vươn lên vị trí thứ 13 Ngoại hạng Anh, trong khi Liverpool vẫn đứng đầu bảng và hơn Man City đứng thứ hai 6 điểm.