Ông Akira Nishino bất ngờ tỏ ra… vui vẻ sau khi chứng kiến chiến thắng 2-1 của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia.

Sau khi U22 Thái Lan hạ đối thủ Singapore với tỷ số 3-0, HLV Akira Nishino đã nán lại sân Rizal Memorial để theo dõi trận đấu giữa U22 Indonesia và U22 Việt Nam – đối thủ của Thái Lan ở lượt cuối.

Đi cùng vị chiến lược người Nhật Bản là trợ lý ở đội Thái Lan. Xung quanh vị trí HLV người Nhật Bản ngồi có khá đông CĐV theo dõi trận đấu.

Ông Nishino theo dõi trận đấu của U22 Việt Nam. Ảnh: Changseuk.

Tờ thể thao hàng đầu Indonesia Bola ghi nhận: “HLV Nishino chăm chú theo dõi trận đấu với khuôn mặt nghiêm nghị, không rời mắt khỏi sân bóng. Ông chỉ cười gượng khi Indonesia mở tỷ số phút 22 nhờ công của Rizki Fauzi.

Thế nhưng, HLV người Nhật Bản mừng hơn khi Thành Chung gỡ hòa cho Việt Nam phút 64. Đến khi Hoàng Đức ghi bàn quyết định phút bù giờ đầu tiên hiệp hai, Nishino cười rồi đứng dậy. Trên đường ra về, ông còn chia vui với các trợ lý Thái Lan“.

U22 Thái Lan vươn lên nhì bảng sau ba lượt đấu, có cùng 6 điểm với U22 Indonesia nhưng thua về hiệu số phụ. Trong khi đó, U22 Việt Nam vẫn duy trì thành tích toàn thắng và có được 9 điểm tuyệt đối.

Ở lượt trận tiếp theo vào ngày 3/12, U22 Việt Nam sẽ chạm trán U22 Singapore, trong khi đó U22 Thái Lan đấu với U22 Lào, còn U22 Indonesia chỉ phải gặp U22 Brunei.