Claude Puel đã trở thành HLV thứ 5 ở Premier League mùa này bị sa thải.

Tối hôm qua, Leicester City chính thức thông báo sa thải HLV Claude Puel vì phong độ tệ hại trong thời gian qua. Đội chủ sân King Power đưa ra quyết định này ngay sau khi The Foxes thua thảm Crystal Palace 1-4 ngay tại sân nhà.

Tương lai của Claude Puel đã trở nên rất bấp bênh trong những tuần gần đây, và cuối cùng, ông phải ra đi khi Leicester City thua đến 6 trong 7 trận đấu vừa qua, bao gồm cả thất bại bẽ bàng trước đội hạng 4, Newport ở FA Cup.

Phía Leicester City cho biết: “CLB muốn cảm ơn Claude Puel vì nỗ lực của ông trong suốt 16 tháng làm việc cùng đội bóng và xin chúc ông thành công trong tương lai. Trợ lý HLV Jacky Bonevay cũng sẽ phải ra đi với những lời chúc tốt đẹp nhất từ CLB”.

“HLV đội một Mike Stowell và Adam Sadler sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng cho đến khi CLB tìm được HLV mới phù hợp. Hội đồng quản trị sẽ không bình luận thêm trong thời gian này”.

Như vậy, Claude Puel trở thành HLV thứ 5 ở Premier League mùa này bị sa thải, sau sau Jankovic ở Fulham, Mark Hughes ở Southampton, Jose Mourinho ở M.U và David Wagner ở Huddersfield Town.

Về phía Leicester City, họ cũng đã sa thải 4 HLV khác nhau trong vòng chưa đầy 4 năm qua, bao gồm cả HLV giúp họ thăng hạng là Nigel Pearson và HLV giúp họ vô địch Premier League là Claudio Ranieri.