HLV Maciej Skorza của đội tuyển U23 UAE không thực sự hài lòng khi các học trò của ông chỉ có được một kết quả đầy tiếc nuối trong trận ra quân với U23 Việt Nam.

Chúng tôi có chút thất vọng vì chơi tốt trước đối thủ mạnh. U23 UAE đã có những cơ hội tuyệt vời ở cuối hiệp 1 và thực sự thất vọng khi không thể ghi được 1 bàn trong trận này.

Các cầu thủ đã chơi tốt, chiến đấu và thể hiện quyết tâm đến phút cuối. Cầu thủ U23 UAE rất tuyệt vời về tư duy chiến thuật, nhưng chúng tôi đã có những phút thi đấu tốt hơn.

U23 Việt Nam đã chơi rất tốt nên không dễ để tạo ra cơ hội trước khung thành của họ.

Trong 10 phút cuối trận, U23 Việt Nam rất nguy hiểm khi cầm bóng, họ có 2 cơ hội tuyệt vời, các cầu thủ có chút bất ngờ và tôi phải nhắc toàn đội bình tĩnh lại”, vị thuyền trưởng của U23 UAE trả lời họp báo sau trận.

Trong trận đấu này, U23 UAE là đội tạo ra được nhiều tình huống nguy hiểm đáng chú ý hơn nhưng sự xuất sắc của Bùi Tiến Dũng đã khước từ tất cả, không cho cầu thủ đối phương có được dù chỉ một bàn thắng.

Kết quả hòa chung cuộc khiến ông Maciej Skorza không thực sự hài lòng.

Ở trận đấu như thế này, 1 bàn thắng có thể quyết định cả trận đấu. Chúng tôi đã có thể chơi bóng, cầm bóng và đưa bóng vào khu cấm địa của họ và lẽ ra đã có thể ghi bàn.

Tôi không thực sự hài lòng lắm với kết quả hòa này. Trận đấu ngày hôm nay U23 UAE đã chơi rất tốt và cho thấy chúng tôi có khả năng tiến xa như thế nào ở giải, tôi mong muốn một chiến thắng hơn là một kết quả hòa”, HLV Maciej Skorza chia sẻ thêm.

Trong trận đấu còn lại của bảng D diễn ra tối qua, U23 Jordan có được thắng lợi đầu tay với tỉ số 2-1 trước U23 Triều Tiên.

Kết quả này giúp U23 Jordan tạm vươn lên ngôi đầu bảng, U23 Việt Nam và U23 UAE xếp ngay sau với 1 điểm.