Sau khi bị Arsenal sa thải, HLV Unai Emery đã viết một tâm thư để cảm ơn các cổ động viên và kêu gọi họ tiếp tục ủng hộ hết mình cho đội bóng thời gian tới.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã bị Ban lãnh đạo đội bóng thành London “đuổi việc” sau trận thua muối mặt 1-2 ngay trên sân nhà trước Eintracht Frankfurt ở đấu trường Europa League. Đó cũng là trận thứ 7 liên tiếp trên mọi đấu trường mà Arsenal không thể giành chiến thắng.

Trong bức tâm thư gửi tới CĐV của Arsenal, HLV Emery viết: “Thật vinh dự khi được làm HLV trưởng của Arsenal. Gửi tới tất cả người hâm mộ, tôi muốn nói lời cảm ơn từ đáy lòng mình vì các bạn đã giúp tôi hiểu và nhận ra sự vĩ đại của đội bóng này.”

“Tôi muốn kể với các bạn rằng tôi làm việc với tất cả sự đam mê, cam kết và nỗ lực. Tôi luôn muốn làm những điều tốt nhất để đền đáp lại sự ủng hộ của các bạn.

Bên cạnh đó, HLV năm nay 48 tuổi cũng không quên gửi lời tri ân tới toàn thể thành viên Arsenal. “Tôi cũng muốn gửi lời biết ơn đến tất cả các nhân viên của Arsenal vì cách họ đối xử với tôi. Sự vĩ đại của Arsenal đến từ ngài giám đốc, bộ phận điều hành, nhân viên, trợ lý và cả các tình nguyện viên.

Một năm rưỡi đầy cảm xúc với cả cay đắng lẫn ngọt bùi đã trôi qua nhưng không khi nào tôi không nghĩ mình may mắn khi được dẫn dắt Arsenal, nơi có những cầu thủ chuyên nghiệp tuyệt vời.” – ông Emery khép lại.

Hiện tại, trợ lý Freddie Ljungberg đang tạm thời trở thành quyền HLV trưởng tại Arsenal. Trước khi tìm được một HLV mới, Arsenal sẽ có trận đấu với đội đang nằm trong nhóm xuống hạng Norwich trên sân nhà vào ngày mai.

Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để Pháo thủ tìm lại cảm giác chiến thắng sau 7 trận liên tiếp trên mọi đấu trường.