Vị chiến lược gia người Pháp cho rằng tầm ảnh hưởng của tiền đạo Benzema đã sánh ngang Ronaldo đối với lịch sử Real Madrid.

Trong chiến thắng 6-0 của Real Madrid trước Galatasaray vào rạng sáng nay, Karim Benzema có cú đúp và đánh dấu cột mốc 50 bàn thắng cho Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tại Champions League.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Zinedine Zidane tin rằng tầm ảnh hưởng của tiền đạo người Pháp đối với lịch sử Real Madrid sánh ngang Cristiano Ronaldo.

Đó là những con số thống kê biết nói. Những người am hiểu bóng đá đều biết Benzema là một tiền đạo giỏi. Cậu ấy cực kỳ quan trọng đối với Real Madrid trên mặt trận tấn công.“, HLV Zidane nhận xét về cầu thủ đồng hương.

Vị chiến lược gia người Pháp nói thêm: “Kể từ khi Cristiano Ronaldo ra đi, điều duy nhất thay đổi chính là Benzema trở nên trưởng thành hơn. Tôi cảm thấy hạnh phúc cho Benzema, cậu ấy đã vượt qua thành tích của một huyền thoại Real Madrid là Alfredo di Stefano. Vị thế của cậu ấy đối với lịch sử CLB đã sáng ngang Cristiano Ronaldo.

Bên cạnh đó, ông cũng hết lời khen ngợi chân sút trẻ Rodrygo vừa lập một cú hat-trick tại Bernabeu: “Rodrygo mới 18 tuổi và cậu ấy luôn biết cách tận dụng cơ hội ra sân của mình. Cậu ấy có đóng góp ở cả mặt trận phòng ngự lẫn tấn công. Cậu ấy chăm chỉ và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Dù vậy, chúng ta vẫn nên bình tĩnh và không đặt quá nhiều áp lực lên Rodrygo.