Real Madrid xác nhận HLV Zinedine Zidane dương tính với virus corona và phải cách ly, có thể vắng mặt trong bốn trận tới.

CLB các nhận HLV trưởng Zinedine Zidane dương tính với Covid-19“. Thông tin này được trang chủ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha xác nhận tối 22/1 (giờ Hà Nội).

Trước mắt, nhà cầm quân người Pháp sẽ không thể cùng CLB tới làm khách trên sân Alaves tại vòng 20 La Liga ngày mai thứ Bảy 23/1. Trợ lý của Zidane, David Bettoni, sẽ thay mặt điều khiển các buổi tập và dự họp báo.

Theo tờ Marca, ngoài trận gặp Alaves, Zidane có thể sẽ ngồi ngoài trong ba trận nữa của CLB, trước Levante, Huesca, Getafe.

Trong một tuần vừa qua, Real lần lượt bị loại khỏi hai giải cúp quốc nội – thua Bilbao ở bán kết Siêu Cup Tây Ban Nha, rồi bị đội hạng Ba Alcoyano đá văng khỏi Cup Nhà Vua. Tại La Liga, Real chơi thiếu ổn định, nên dù đang đứng nhì bảng, họ kém đầu bảng Atletico tới bảy điểm, trong khi đá nhiều hơn một trận.

HLV Zidane vì thế đang chịu rất nhiều áp lực. Marca, AS hay Mundo Deportivo, sau khi Real bị loại khỏi Cup Nhà Vua, đều dự đoán nhà cầm quân người Pháp sẽ sớm chia tay CLB.

Bảng xếp hạng La Liga