HLV Zinedine Zidane không muốn bàn về tương lai của Cristiano Ronaldo khi cậu học trò cũ đang khoác áo Juventus.

Ronaldo đang là cầu thủ của Juventus và tôi phải tôn trọng điều đó. Tôi không thể nói bất cứ điều gì về thông tin mà báo chí đăng tải. Tại Real, Ronaldo đã làm nên lịch sử. Bạn biết cậu ấy là một cầu thủ như thế nào, đã làm những gì và tình cảm mà chúng tôi dành cho cậu ấy“. Marca dẫn phản ứng của HLV Zidane khi được hỏi về Ronaldo.

Những ngày qua, truyền thông Tây Ban Nha dậy sóng trước tin Ronaldo có thể trở về Real. Nguồn tin của El Chiriguito TV tiết lộ người đại diện Jorge Mendes đã liên lạc với “Los Blancos” để bàn về khả năng trở lại sân Bernabeu của CR7.

Theo thăm dò trên tờ AS, khoảng 54% trong hơn 80.000 người tham gia ủng hộ khả năng Real mua lại Cristiano Ronaldo, trong khi 46% còn lại phản đối.

Khi còn chơi cho Real, Ronaldo lập kỷ lục ghi 450 bàn trong 438 trận. Sau khi chuyển sang Juventus, tiền đạo 36 tuổi vẫn duy trì phong độ cao với 92 bàn trong 121 trận.

Ronaldo gia nhập Juve từ Real với giá 112 triệu euro vào mùa hè 2018. Chủ tịch Andrea Agnelli sau khi mua Ronaldo nhấn mạnh ông muốn Juventus vô địch Champions League. Tuy nhiên, anh chưa thể giúp Juventus hoàn thành mục tiêu này.

Ba mùa gần đây, đội bóng thành Turin đều phải rời sân chơi này vì những đối thủ “chiếu dưới”. Họ thua Ajax ở tứ kết mùa 2018-2019, Lyon ở vòng 1/8 mùa 2019-2020 và Porto mùa này vì luật bàn trên sân đối phương sau khi hòa chung cuộc 4-4.