HLV người Pháp khẳng định ông sẽ ra đi nếu không được chọn cầu thủ trong cuộc cải tổ nhân sự trong hè 2019 của Real.

“Nếu tôi không thể chọn cầu thủ mà tôi muốn, tôi sẽ ra đi. Đội bóng có bộ phận phụ trách việc mua bán cầu thủ. Chúng tôi sẽ làm việc với nhau. Nhưng việc chọn đội hình xuất phát, dự bị chỉ do tôi quyết định”, Zidane trả lời phỏng vấn trước lượt trận cuối cùng của La Liga.
Theo đó, HLV người Pháp bày tỏ quan điểm của mình trước khi Real có một cuộc đại cải tổ sau thất bại sớm trong mùa giải 2018-2019. Trước tình hình này, nhiều khả năng Real sẽ cho ra đi một số cầu thủ đã quá tuổi để đón về nhiều ngôi sao trẻ.

HLV Zidane thẳng thắn nêu rõ quan điểm của mình trước khi Real Madrid tiến hành cải tổ nhân sự trong hè 2019

“Navas còn hợp đồng với Real. Chúng ta hãy chờ xem. Tôi chỉ có thể nói rằng vị trí thủ môn sẽ rất rõ ràng trong mùa giải tới”, Zidane cho biết về vị trí thủ môn của Real trong thời gian sắp tới.

Zidane nói thêm: “Bale sẽ có mặt trong đội hình trận tiếp Betis, và đó là tất cả những gì tôi có thể nói. Tôi không biết đây có phải là trận cuối cùng của cậu ấy hay không. Mùa giải sẽ kết thúc và đội bóng sẽ có thay đổi”.

Nói thêm về trường hợp của cậu con trai Luca Zidane, HLV 46 tuổi cũng lên tiếng về những tin đồn cho rằng con trai mình tận dụng mối quan hệ để được thi đấu cho kền kền trắng: “Luca có mặt trong đội hình Real không phải vì nó là con tôi. Luca đã nỗ lực nhiều năm tại Real và thể hiện chất lượng đủ tốt”.