Dù đã trải qua một mùa giải vô cùng khó khăn nhưng CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng đã được vinh danh ở hạng mục Giải phong cách tại buổi lễ trao giải V.League Award 2019.

Vào tối ngày 6/11, buổi lễ trao giải thưởng thường niên V.League Award 2019 đã được Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam tổ chức tại Hà Nội.

Kết thúc V.League 2019, Hà Nội FC đã bảo vệ thành công chức vô địch, trong khi TP.HCM và Than Quảng Ninh đã lần lượt giành ngôi á quân và hạng ba. Ở cuối bảng xếp hạng, CLB Sanna Khánh HÒa đã phải nói lời chia tay giải đấu cao nhất Việt Nam sau năm mùa chinh chiến.

Ở hạng mục bình chọn, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã được vinh danh ở Giải phong cách cùng phần thưởng 200 triệu đồng cho những nỗ lực xây dựng lối chơi đẹp của mình. Trong mùa giải vừa qua, đội bóng Phố núi đã phải chật vật chống chọi trong cuộc chiến trụ hạng nhưng vẫn giữ được lối chơi đầy fair-play của mình.

Trong khi đó, CLB Becamex Bình Dương đã được trao giải thưởng dành cho Ban tổ chức trận đấu tốt nhất bởi sự đảm bảo công tác an ninh, an toàn trận đấu trong xuyên suốt giải. Trong mùa giải vừa qua, đội bóng đất Thủ đã không để xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan tới an ninh, an toàn, hay pháo sáng…

CLB TP.HCM ngoài việc giành ngôi á quân, còn giành giải thưởng CLB có mặt sân thi đấu tốt nhất. Không chỉ sở hữu mặt sân đẹp, CLB TP.HCM là đội bóng duy nhất tại V.League sở hữu hệ thống bảng quảng cáo điện tử bắt mắt.