Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức thừa nhận bất ngờ khi ghi được bàn từ cú sút xa phút bù giờ, trong chiến thắng 2-1 của Việt Nam ở SEA Games 2019.

Xem lại siêu phẩm sút xa của Hoàng Đức vào lưới Indonesia

Cú sút xa tuyệt đẹp của Hoàng Đức ở phút 90+1 giúp U22 Việt Nam có chiến thắng nghẹt thở 2-1 trước U22 Indonesia, đồng thời mở rộng cánh cửa vào chơi tại bán kết SEA Games 30 cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Chia sẻ sau trận đấu, tiền vệ thuộc biên chế CLB Viettel thừa nhận bàn thắng này có phần may mắn. Anh cho rằng mình cũng không tính toán quá nhiều trước khi đưa ra quyết định dứt điểm.

Khi đỡ pha bóng đó, tôi nhận thấy tình huống thuận lợi và vung chân sút thôi, chứ không nghĩ nó sẽ thành bàn thắng. Tôi muốn dành bàn thắng này cho toàn đội bóng cũng như người hâm mộ Việt Nam“, Hoàng Đức chia sẻ sau trận.

Sau niềm vui, tiền vệ người Hải Dương chia sẻ mục tiêu kế tiếp: “Toàn đội rất vui vì đã có một kết quả thuận lợi. Trước mắt sẽ là trận đấu với hai đối thủ rất mạnh là Singapore và Thái Lan. Toàn đội sẽ tập trung vào 2 trận đấu đó và chưa thể nói trước về cơ hội vào bán kết.

Tại bảng B, U22 Việt Nam đang dẫn đầu với 9 điểm tuyệt đối, các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về U22 Thái Lan và U22 Indonesia.