Ngô Hoàng Thịnh đã có những chia sẻ đầu tiên sau pha phạm lỗi kinh hoàng với Hùng Dũng.

Pha bóng ám ảnh nhất trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội chính là tình huống chấn thương của Đỗ Hùng Dũng. Sau pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh, băng quay chậm cho thấy Hùng Dũng đã bị gãy gập chân vô cùng đau đớn.

Đến sáng nay, Hoàng Thịnh đã có những chia sẻ đầu tiên về hành động của mình. Anh nói: “Hay ho gì ba thứ đá như thế. Tôi ham bóng trong tình huống ấy và lao lên. Cay đắng thay, Hùng Dũng lại bị gãy chân. Giờ ai nói sao cũng được, mắng chửi, chỉ trích tôi cũng chịu.

Mọi chuyện đã xảy ra theo cách mà chẳng ai mong muốn. Dũng và tôi thật sự thân nhau. Giờ cậu ấy bị như thế vì tôi, quả thực Dũng đau một thì tôi đau mười.

Tôi rụng rời khi thấy Hùng Dũng nằm sân lúc ấy. Tôi thật sự muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm Hùng Dũng bị gãy chân. Tôi mong người bị là tôi chứ không phải Hùng Dũng. Giờ điều mà tôi mong mỏi nhất là Hùng Dũng sớm bình phục. Chứ đối với tôi lúc này, mọi người có chửi bới gì, phạt tôi thế nào cũng được” – theo Bongdaplus.

Pha vào bóng của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng trong trận đấu giữa TPHCM vs Hà Nội.

Ngay sau khi Hùng Dũng được đưa đi cấp cứu, Hoàng Thịnh cũng vào bệnh viện ngay trong đêm để hỏi thăm đồng nghiệp. Khi ở trên sân, anh cũng chạy theo xe chở Hùng Dũng để xin lỗi.

Hùng Dũng sẽ được phẫu thuật vào sáng nay (24/3) tại TP.HCM. Hiện vợ Hùng Dũng đã có mặt tại bệnh viện để động viên và sát cánh cùng chồng trong lúc khó khăn này. Nhiều thành viên của CLB Hà Nội cũng túc trực tại bệnh viện từ đêm qua.

Theo bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy, cựu bác sĩ ĐT U23 Việt Nam chia sẻ rằng Hùng Dũng phải hứng chịu lực đạp vào 2 xương cẳng chân, gãy xương chày và xương mác. Chân của tiền vệ sinh năm 1993 bị gãy gập hoàn toàn.

Trong trường hợp Hùng Dũng gãy ở 1/3 cẳng chân thì khả năng hồi phục hoàn toàn là bình thường. Nhưng nếu ảnh hưởng đến cổ chân hay đầu gối thì sẽ rất phức tạp và sẽ phải kiểm tra kỹ hơn để có biện pháp chữa trị phù hợp.

Hùng Dũng lạc quan trong bệnh viện (Ảnh: CLB Hà Nội)