Mùa giải mới sắp đến những cuộc sống khó khăn cũ vẫn bao trùm Gareth Bale khi những các đồng đội đều tỏ ra không mấy thân thiết với anh.

Cách đây không lâu, HLV Zinedine Zidane đã công khai nói rằng Gareth Bale hoàn toàn có thể tự do đi tìm đội bóng mới ngay trong mùa Hè này vì anh không còn nằm trong kế hoạch của ông. Sau khi đã vung tiền mang về những ngôi sao mới, Real buộc phải bán đi những ngôi sao thừa thãi để cân bằng khoản lương cần chi trả.

Bale bị cô lập vì không biết tiếng Tây Ban Nha

Tuy nhiên với việc cầu thủ này đang nhận tới tới hơn 500.000 euro/tuần, thật khó có CLB nào đủ sức kham nổi số tiền này. Bản thân cựu cầu thủ Tottenham cũng thể hiện thái độ đầy thách thức khi nói rằng sẵn sàng “đi đánh golf nếu không được thi đấu” và sẽ “cương quyết ở lại Bernabeu”.

Tại Real Madrid, Bale là người không mấy thân thiện và cũng không thân thiết với các đồng nghiệp. Trong ngày hội quân mới đây của Real, khi cả đội xếp hàng lên máy bay bay sang Canada thì Bale chỉ lủi thủi phía sau một mình. Trong tấm ảnh tập thể, tiền đạo người Xứ Wales cũng chỉ đứng lấp ló phía sau.

Trong 6 năm ở Bernabeu, Bale đã giúp Real mang về 13 danh hiệu nhưng chưa bao giờ được lòng người hâm mộ cũng như đồng đội vì khả năng giao tiếp kém cỏi của mình.