Tiền đạo người Brazil khiến tất cả ngỡ ngàng vì đám cưới chóng vánh với cháu gái của người vợ cũ.

Hồi tháng 7/2019, Hulk đã đường ai nấy đi với vợ là Iran Angelo sau 12 năm gắn bó. Đến tháng 10/2019, chân sút người Brazil bắt đầu hẹn hò với Camila Angelo – cháu gái của người vợ cũ.

Cuối năm 2019, tiền đạo đang chơi cho Shanghai SIPG mới chính thức công khai mối quan hệ đời tư khác thường này trên MXH. Hai người thường xuyên đăng ảnh đi chơi cùng nhau và được cho là đã đeo nhẫn đính hôn trong một thời gian dài.

View this post on Instagram

Peace and love 🙏🏽❤️⭐️

A post shared by Givanildo V. De Sousa- Hulk (@hulkparaiba) on

Mới đây, Hulk đã thay đổi thông tin trên trang cá nhân của mình thành “đã kết hôn”. Theo tờ Infobae (Argentina), cuộc hôn nhân chóng vánh này xuất phát từ việc Camila cần visa để ở lại Trung Quốc.

Thư ký báo chí của cầu thủ này tiết lộ: “Hulk đã gọi cho cha mẹ và anh trai của Camila để nói rõ sự thật. Mọi chuyện đã được làm rõ với họ. Hulk muốn mọi chuyện minh bạch nên đã chủ động công khai để tránh những lời đàm tiếu.

Người vợ cũ và cô cháu gái Camila.

Camila vốn là cháu gái thân thiết của Iran Souza – người vợ cũ của Hulk. Họ từng thường xuyên gặp gỡ nhau ở những buổi tiệc gia đình. Giờ đây, Camila chuẩn bị trở thành… dì của 3 người con riêng của Hulk.