Tiền vệ Hùng Dũng thay mặt U22 Việt Nam gửi lời chúc mừng ĐT nữ và bày tỏ quyết tâm giành tấm HCV môn bóng đá nam tại SEA Games 30.

Trước khi trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia diễn ra, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có những chia sẻ xúc động sau khi ĐT nữ vừa có lần thứ 6 lên ngôi tại giải đấu này.

Đội phó U22 Việt Nam gửi lời chúc tới những cô gái vàng Việt Nam: “Thay mặt toàn thể U22 Việt Nam, tôi xin chúc mừng thành tích HCV của đội tuyển nữ Việt Nam tối hôm qua. Đội tuyển nữ đã vượt qua muôn vàn khó khăn cũng như vào sân chiến đấu với tinh thần quả cảm để giành chức vô địch“.

Sau khi thi đấu 120 phút với đối thủ Thái Lan trong trận chung kết, nữ tuyển thủ Hồng Nhung đã phải nhập viện cấp cứu vì kiệt sức.

Thông tin về sức khoẻ của cầu thủ này, Hùng Dũng cho biết: “Sau trận, Hồng Nhung cũng đã phải nhập viện cấp cứu. Tuy nhiên hiện tại, Hồng Nhung đã xuất viện và sức khỏe ổn định hơn. Hy vọng Hồng Nhung có sức khỏe tốt nhất để cổ vũ U22 Việt Nam vào ngày mai“.

Kết thúc lời nhắn, tiền vệ này bày tỏ quyết tâm cùng U22 Việt Nam lên ngôi vô địch: “Toàn thể U22 Việt Nam xin hứa quyết tâm, đoàn kết, tự tin giành chức vô địch, HCV đầu tiên cho tuyển bóng đá nam trong SEA Games này“.

Trận tranh huy chương vàng bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Indonesia và U22 Việt Nam sẽ diễn ra lúc 19h ngày 10/12 trên SVĐ Rizal Memorial, Philippines.

Xem thêm: