Tiền đạo huyền thoại Christian Vieri hết lời ca ngợi tài năng của Haaland và khẳng định giá trị của sao mai này sẽ tăng chóng mặt trong tương lai.

Trong buổi chia sẻ trên Instagram, Christian Vieri không ngần ngại dành những lời khen ngợi cho tài năng trẻ Erling Haaland.

Khi được đặt câu hỏi: “Tiền đạo nào giống Vieri nhất ở thời điểm hiện tại?”, huyền thoại người Italy không đắn đo khi dành lời khen cho ngôi sao của Dortmund.

Huyền thoại Christian Vieri ca ngợi tài năng của Erling Haaland

Cựu tiền đạo của Inter nói: “Haaland – chân sút mạnh mẽ nhất lúc này. Cậu ấy đã đúng đắn khi lựa chọn Borussia Dortmund. Đây chính là nơi lý tưởng để tài năng của cậu ấy được phát triển.

Trong vài năm nữa, Haaland sẽ chuyển đến một đội bóng xuất sắc hơn với mức giá 200 đến 300 triệu Euro.

Sau đó, chân sút sinh năm 1973 cũng chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ khi còn khoác áo Inter. Trong khoảng thời gian đó, Vieri cực kỳ ấn tượng với “Người ngoài hành tinh” Ronaldo de Lima, người đã kề vai sát cánh cùng anh tại Nerazzurri.

Tôi đã có 6 năm đầy hạnh phúc tại San Siro. Tôi cố gắng thi đấu và cống hiến hết mình cho đội bóng. Mỗi lần bước ra sân, tôi có thể cảm nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người dành cho tôi.

Đối với tôi, cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới chính là Ronaldo. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua ba năm tuyệt vời tại Inter. Anh ấy sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc.” – Vieri chia sẻ thêm.

Cuối cùng, cựu tiền đạo này bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể góp mặt tại World Cup 2006 trên nước Đức, nơi mà những người đồng đội của anh đã có lần thứ 4 lên ngôi vô địch: “Lippi muốn đưa tôi đến Đức vào năm 2006 nhưng rất tiếc, tôi đã gặp phải một chấn thương nặng ở đầu gối và lỡ hẹn với nó.

Xem thêm:

7 điều có thể bạn chưa biết về Erling Haaland
Hiệu suất săn bàn khủng của Erling Haaland tại Bundesliga
Haaland: ‘Tôi thích phong thái của Ibrahimovic’
Sao trẻ Erling Haaland phá kỷ lục ghi bàn tại Champions League
Erling Haaland chính là tương lai của Borussia Dortmund