Tiền đạo 39 tuổi Zlatan Ibrahimovic gây sốt với cú đá xoay móc chuyền bóng tầm cao cho đồng đội ở trận đấu của Milan tại Serie A.

Sau gần 2 tháng, Zlatan Ibrahimovic mới lại có tên trong đội hình xuất phát của Milan. Tiền đạo người Thụy Điển gây ấn tượng mạnh với những pha xử lý nhanh nhẹn, tinh tế.

Phút 17, Ibrahimovic nhận bóng từ đường chuyền bằng đầu của Jens Petter Hauge trước cấm địa, khi Milan đang dẫn chủ nhà Cagliari 1-0 tối 18/1. Ibrahimovic đỡ bước một bằng cách tâng bóng ra sau lưng, ngược hướng ập vào của hậu vệ Cagliari. Sau đó, anh xoay người đánh gót kiểu lưỡi liềm ra sau lưng, cho Diogo Dalot ở biên trái. Tình huống này không dẫn tới bàn thắng, nhưng pha xử lý của Ibrahimovic được nhiều người khen ngợi.

Pha xử lý vượt qua giới hạn về tuổi tác“, là cụm từ Sportbible dùng để miêu tả đường chuyền của Zlatan. Trên mạng xã hội, CĐV cũng dành nhiều lời khen ngợi cho chân sút số 11 của Milan.

Video về đường chuyền của Ibrahimovic lên top đầu mạng bóng đá Reddit soccer. Tài khoản martinhq bình luận: “Đúng là đường chuyền kiểu Zlatan. Không nhiều người có khả năng dù chỉ thử làm như vậy“. Còn shoxjr viết: “Nếu tôi thử làm như thế 10 lần, tôi sẽ bị giãn cơ háng cả 10 lần“. roastedpumpkinseed bình luận: “Pha quái quỷ này là lý do tôi xem mọi trận đấu của Milan kể từ khi Zlatan đến“. Và Littletoof viết: “Cơ thể Ibrahimovic khác biệt. Tôi sẽ rất tiếc nuối trong ngày anh ấy giải nghệ. May mắn là điều đó chỉ xảy ra trong thế kỷ sau“.

Video Zlatan ghi bàn thứ 500 của mình bằng cú đá bay tuyệt vời