Zlatan Ibrahimovic sẽ rời LA Galaxy sau khi bản hợp đồng giữa anh và đội bóng đang chơi tại MLS hết hạn vào tháng sau.

Sau khi bản hợp đồng với LA Galaxy đáo hạn vào cuối năm 2019, Zlatan Ibrahimovic sẽ chính thức chia tay với MLS sau quãng thời gian 18 tháng gắn bó.

Trước đó, đã xuất hiện những đồn đoán rằng tiền đạo người Thuỵ Điển sẽ gia hạn hợp đồng để tiếp tục gắn bó với đội bóng nước Mỹ. Tuy nhiên, mới đây, cựu tiền đạo của Manchester United đã viết một bức thông điệp ngắn gọn trên trang cá nhân, qua đó xác nhận sẽ chia tay LA Galaxy.

“Tôi đã đến, tôi đã chứng minh, tôi đã chinh phục. Cảm ơn LA Galaxy đã giúp tôi cảm thấy sống lại một lần nữa. Gửi đến…

Posted by Bóng Đá Express on Wednesday, November 13, 2019

Tôi đã đến, tôi đã chứng minh, tôi đã chinh phục. Cảm ơn LA Galaxy đã giúp tôi cảm thấy sống lại một lần nữa. Gửi đến cổ động viên Galaxy – các bạn muốn Zlatan, tôi đã đem đến cho các bạn Zlatan. Không cần phải cảm ơn đâu. Câu chuyện sẽ tiếp tục…Giờ thì trở lại để xem bóng chày nào.”, Ibrahimovic viết trên trang cá nhân.

Trên trang chủ LA Galaxy, Chủ tịch của CLB – ông Chris Klein nói: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Zlatan vì những đóng góp của anh ấy cho đội bóng và cả giải đấu MLS. Chúng tôi muốn cảm ơn Zlatan, vì đã mang tới những tác động tích cực tới nền bóng đá tại Los Angeles nói riêng và Bắc Mỹ nói chung.

Ibrahimovic được cho sẽ gia nhập AC Milan vào tháng 1/2020

Hiện Ibrahimovic vẫn chưa có ý định giải nghệ. Theo chia sẽ mới đây từ Ủy viên của BTC giải MLS, AC Milan là đội bóng đang dành sự quan tâm đặc biệt cho cầu thủ này. Trong khi đó, Manchester United được cho là đã từ bỏ ý định đưa anh trở lại Old Trafford.