Zlatan Ibrahimovic tin rằng việc Manchester United bán Paul Pogba sẽ là lựa chọn tốt nhất, nếu như tiền vệ người Pháp không còn muốn gắn bó với CLB.

Tôi nghĩ nếu cậu ấy không muốn ở lại, thì việc giữ chân chẳng có ý nghĩa gì. Hãy để cậu ấy ra đi, và nếu Paul muốn đến nơi nào, Man Utd hãy cho cậu ấy toại nguyện“, Zlatan Ibrahimovic nói trên BBC hôm 31/7.

Tiền đạo người Thụy Điển nói thêm: “Trong phòng thay đồ của MU, các cầu thủ đều chuyên nghiệp, biết tôn trọng và hiểu được hoàn cảnh của nhau. Chuyện này sẽ khiến CLB và BHL đau đầu hơn, bởi bạn hiểu rằng một cầu thủ không muốn ở lại sẽ chẳng bao giờ thi đấu với 100% hay 200% khả năng của mình.

Ibrahimovic từng sát cánh cùng Pogba tại Man Utd trong hai mùa giải trước khi chuyển sang khoác áo LA Galaxy tại Mỹ. Ngôi sao người Thụy Điển biết nhiều cầu thủ Man Utd và hiểu cách hoạt động của phòng thay đồ CLB này.

Pogba được cho là đang nhận sự quan tâm đặc biệt từ phía Real Madrid, cụ thể là của HLV Zinedine Zidane. Trước đó, trong quãng thời gian nghỉ Hè, đích thân tiền vệ này thừa nhận muốn “tới một nơi khác để tìm kiếm thử thách mới”.